home  |  site map
Services : Suratthani DockyardServices : Suratthani DockyardServices : Suratthani DockyardServices : Suratthani Dockyard

บริการของเรา อู่เรือสุราษฎร์ธานี

บริการรับต่อเรือเหล็กประเภทต่างๆ เช่น เรือท่องเที่ยว เรือบรรทุกสินค้า เรือโป๊ะ เรือลากจูง รวมทั้งยานพาหนะทางน้ำที่ทำจากเหล็กทุกชนิด รับซ่อมเรือเหล็ก พ่นทราย ทำสีเรือ งานวางเครื่องเรือ ลอกท้องเรือ แก้ไขออกแบบ เรือที่ทำจากเหล็กทุกประเภท ทั้งหน่วยงานราชการและเอกชน

ซ่อมเรือ

อู่เรือสุราษฎร์ธานีให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพทั้งการซ่อมเรือ การดัดแปลง การต่อเรือและวิศวกรรมต่างๆของเราทั่วโลกสำหรับเจ้าของเรือค่าใช้จ่ายการซ่อมเป็นเรื่องที่คำนึงถึงมากที่สุด ซึ่งเจ้าของเรือสามารถมั่นใจได้ว่าอู่เรือสุราษฎร์ธานี ไม่เพียงแต่เสนอราคาที่แข่งขันได้แต่ราคาสุดท้ายก็ยังแข่งขันได้เช่นกัน นอกจากนี้อู่เรือสุราษฎร์ธานียังส่งงานตรงตามเวลา
โดยอู่เรือสุราษฎร์ธานีมีการทำงานใกล้ชิดกับเจ้าของเรือเพื่อตอบสนองความต้องการและให้ความช่วยเหลือทางด้านเทคนิคอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งข้อมูลต่างๆเพื่อตอบสองความต้องการของลูกค้าด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมการซ่อมเรือ อู่เรือสุราษฎร์ธานีเป็นที่รู้จักในเรื่องของการเป็นผู้นำในเรื่องอู่ต่อเรือที่ดีในประเทศไทย

อู่แห้ง

งานตัวเรือ งานเครื่องกล/ งานไฟฟ้า งานทดสอบโดยไม่ทำลา งานทำความสะอาด งานพ่นทราย/พ่นกริด งานทำความสะอาด งานฉีดน้ำแรงดันสูง งานทำความสะอาดถัง งานสมอ,โซ่สมอ และงานพ่นสี งานเคลือบถัง พ่นทรายและทำสีระวางสินค้า งานเหล็ก งานอะลูมิเนียม งานเครื่องจักรใหญ่/เครื่องไฟฟ้า ระบบปรับอากาศ งานซ่อมหม้อน้ำ งานเพลา/ใบจักร งานท่อ งานไฟฟ้าและอิเล็กโทรนิก งานตรวจซ่อมเฟือง ปั้นจั่นสำหรับซ่อม ระบบไฮดรอริค เครื่องกว้านเครื่องสูบ/ปั๊มลม งานทดสอบโดยไม่ทำลาย (NDT) งานวัดความหนาแน่นแผ่นเหล็ก การทดสอบ การทดสอบด้วยคลื่นวิทยุ การทดสอบด้วยสารแทรกซึม งานทดสอบกำลังการยก งานทดสอบการอยู่บนเรือ งานทดสอบกว้าน

งานซ่อมทำกลางน้ำ

อู่เรือสุราษฎร์ธานีมีความชำนาญในการซ่อมทำ ทั้งงานซ่อมทำกลางน้ำสำหรับเรือที่ทิ้งสมออยู่นอกสถานที่ และ เรือที่เข้ามาเทียบท่า ด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อทำให้งานของเรามีประสิทธิภาพสูงสุด โดยการบริการครอบคลุมถึง งานซ่อมฝาช่องทางเดินที่ลงไปใต้ท้องเรือ งานทดสอบแก้ไขและซ่อมเครื่องยนต์ เครื่องสูบ และเครื่องจักร งานท่อ งานเหล็ก งานไฟฟ้า งานระบบ Trouble Shooting of shipboard system งานระบบเกียร์ของเครนและคาร์โก้ งานทำความสะอาดและพ่นสีถัง งานพ่นทรายและทำสีระวางสินค้า งานเครื่องยนต์ระบบไฮดรอลิกและงานซ่อมเครื่องสูบและทดสอบ

งานดัดแปลงเรือ

อู่เรือสุราษฎร์ธานีมีความชำนาญในการดัดแปลงเรือซึ่งต้องอาศัยประสบการณ์มากในการเปลี่ยนแปลงเรือและออกแบบแต่ที่อู่เรือสุราษฎร์ธานีทีมออกแบบ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกและให้ข้อมูลที่ทันสมัยในเรื่องของวัสดุเพื่อคอยช่วยเหลือ ที่อู่เรือสุราษฎร์ธานีมีการคำนวณที่แม่นยำและตรวจสอบสภาพเรือที่ดัดแปลงแล้วให้แก่ลูกค้า

การต่อเรือ

อู่เรือสุราษฎร์ธานีได้รับการยอมรับจากภาครัฐบาลและภาคเอกชน ทั้งในและต่างประเทศ ด้วยพื้นที่ทำงาน เครื่องมือหนักต่างๆ กับช่างฝีมือด้านงานวิศวกรรม และสถาปนิกทางเรือ บริษัทสามารถออกแบบและสร้างเรือชนิดต่างๆให้กับเจ้าของได้ตาม ความต้องการอู่เรือสุราษฎร์ธานีได้มีการเพิ่มอุปกรณ์ที่ช่วยในการสร้างเรือที่มีความยาวตลอดลำเรือ (LOA) ได้ ถึง 120 เมตรและความกว้างไม่น้อยกว่า 26 เมตร นั้นคือเราได้มีความความชำนาญเพิ่มมากขึ้นในการต่อเรือพร้อมกันถึง 4 ลำ

งานก่อสร้างวิศวกรรมต่างๆ

อู่เรือสุราษฎร์ธานีไม่ได้จำกัดแต่เพียงการซ่อมเรือหรือการต่อเรือเท่านั้นแต่ยังครอบคลุมงานวิศวกรรมด้านอื่นๆ เช่น สะพานขึ้นลงเรือใหญ่ งานสร้างนอกชายฝั่ง งานวางระบบท่อ และงานก่อสร้างโครงสร้างเหล็กทางเดินระหว่างอาคารผู้โดยสารบางส่วน ภายในสนามบินสุวรรณภูมิ
หน้าแรก  |  เกี่ยวกับเรา  |  บริการของเรา  |  ประมวลภาพ  |  ติดต่อเรา
บริษัท อู่เรือ สุราษฎร์ธานี จำกัด
99/28 หมู่ 5 ถ.ตลาดล่าง ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000
โทร. 077-275838-40 มือถือ : 08-1640-3848, 08-1623-5444 แฟกซ์. 077-275841
Copyright © 2012 saichongroup.com, Develop & Design by ThaiORC.com, All rights reserved.